足球博彩平台(www.hg8080.vip):Táo Quân 2023: Chí Trung đeo sash, liệu 'Hoa Táo' có trở lại?

admin 4周前 (01-02) 八卦 7 0

足球博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, một trong những chương trình giải trí đêm 30 Tết mà mọi người đang đón chờ chính là Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm đang nóng lên từng ngày.

Tính đến thời điểm này, các diễn viên tên tuổi của làng hài phía Bắc đang ráo riết luyện tập ngày đêm để đem đến phút giây vui vẻ cho khán giả cả nước.

NSƯT Chí Trung hài hước giới thiệu về vai diễn quen thuộc của mình trên trang cá nhân: "Xin chào. Tôi Táo Giao thông tính tình thẳng thắn, ghét sự lòng vòng nhưng lại thích tạo những nét cong cong ở những con đường bên trong thành phố".


Táo Giao thông đeo sash như thí sinh cuộc thi sắc đẹp.

Bên cạnh tạo hình với bộ đồ tông xanh-vàng bắt mắt của Táo Giao thông trong Táo Quân 2023, Táo còn đeo số bao danh 04 và tấm sash (dải băng đeo tên) đề tên mình.

Điều này khiến nhiều khán giả liên tưởng đến hình ảnh của các thí sinh hoa hậu. Rất có thể chương trình năm nay sẽ mở lại cuộc thi Hoa Táo, lấy cảm hứng từ việc "nở rộ" các cuộc thi sắc đẹp trong năm 2022 tại Việt Nam.

Năm 2009, Táo Quân không cưỡi cá chép về trời mà tham gia cuộc thi sắc đẹp mang tên Hoa Táo (Miss Apple). "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh trở thành giám khảo ngồi đánh giá màn trình diễn của các thí sinh.

Hàng loạt những vấn đề nổi cộm trong năm được khéo léo đưa vào mỗi phần thi tài năng như tắc đường, an toàn thực phẩm, điện lực, các cuộc thi nhan sắc…, với những câu trả lời rất…trên trời.

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thậm chí có cả phần thi bikini nhưng Ngọc Hoàng đề nghị loại bớt để giúp các Táo hạn chế được những khuyết điểm trên cơ thể. Cuối cùng, không ai giành được vương miện vì Ngọc Hoàng thấy không có thí sinh nào hoàn hảo.

"Táo Thoát nước" Tự Long trong cuộc thi Hoa Táo năm 2009 yêu hòa bình, thích sự ngập ngụa của nước, mong muốn mọi người không bao giờ thiếu nước. Năm đó, Tự Long có bài nhạc chế bất hủ Lụt Từ Ngã Tư Đường Phố nhắc đến trận lụt lịch sử ở Hà Nội.


Các thí sinh "Miss Apple".

Năm nay, thiên đình chào đón Táo mới do nghệ sĩ Thanh Dương đảm nhận. So sánh địa điểm với bức hình nghệ sĩ Chí Trung đăng tải, có lẽ các Táo sẽ có phân đoạn ngoại cảnh.

"Trong một rổ 'Táo quen' xuất hiện một quả 'Táo lạ'. Kỷ niệm năm thứ 20 của chương trình 'Gặp Nhau Cuối Năm', thay mặt họ nhà Táo xin chúc bách gia trăm họ vạn sự như ý", nghệ sĩ Thanh Dương chia sẻ hình ảnh mặc đồ Táo Năng lượng đứng trên bãi biển.

Ngoài ra, một gương mặt trở lại với Táo Quân là MC Thành Trung, người từng vào vai Táo nông dân trong Táo Quân năm 2009.


Nghệ sĩ Thanh Dương đeo dải tên Táo Năng lượng.

Theo Tổ Quốc

,

皇冠足球平台开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球博彩平台(www.hg8080.vip):Táo Quân 2023: Chí Trung đeo sash, liệu 'Hoa Táo' có trở lại?

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9678
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4282
  • 评论总数:6890
  • 浏览总数:903272