免费足球推荐(www.ad168.vip):15 Nhân Vật Anime Có Sừng Hấp Dẫn Nhất (Nam & Nữ)

admin 1个月前 (12-17) 游戏 4 0

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Thế giới anime chứa đầy một số loại nhân vật và nhiều người trong số họ có thiết kế độc đáo. Ngày nay, trong thế giới anime, người ta thường thấy các nhân vật anime có sừng hơn là sở hữu đôi tai mèo. Lý do đằng sau điều này có thể khác nhau giữa các loạt phim. Tuy nhiên, sự lựa chọn thiết kế dường như đang thành công.

Một số thiết kế thú vị đang được sử dụng để làm cho nhân vật bắt mắt hơn. Trong số đó, việc bổ sung sừng khá thú vị. Có thể là do anime quái vật đã đạt đến đỉnh cao. Ngoài ra, mọi người đều yêu cầu một phụ kiện tìm nạp vĩnh viễn và đó có thể là một mô hình có khả năng tiếp tục.

Nhân Vật Anime Có Sừng

1) Quyền lực

Anime: Người Đàn Ông Cưa Xích

Ở dạng quỷ máu, sức mạnh xuất hiện dưới dạng một cơ thể gần như có làn da nhợt nhạt, cùng với một hình người cao lớn sở hữu bốn cánh tay. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy sợ hãi đến mức mùi hương của cô ấy sẽ khiến những con quỷ khác chạy trốn. Mặc dù, điều này có thể thực hiện được chỉ bằng cách khoe khoang.

Cô ấy sở hữu tất cả các khả năng ma quỷ tiêu chuẩn, như phục hồi sức khỏe của cô ấy bằng cách tiêu thụ máu. Ngoài ra, các hợp đồng với con người với một mức giá sẽ chiếm lấy cơ thể người đã chết và ý thức của nó. Biến thành yêu quái và sau khi bị giết, hồi sinh trong địa ngục.

2) Cây thông Ulquiorra

Anime: Thuốc tẩy

Anh ta là một nhân vật nhẫn tâm, vô tư và lạnh lùng. Khá thờ ơ, trầm ngâm, xa cách và sẵn sàng làm hại đồng đội cũng như kẻ thù của mình nếu họ cản đường anh ta. Ulquiorra đề cập đến “rác” với tư cách là bất kỳ ai mà anh ấy không thấy thú vị và coi như vật có thể tiêu xài được.

Giống như hầu hết các Espada hàng đầu khác, Ulquiorra không bạo lực mà chỉ có thể chiến đấu khi bị Aizen ra lệnh hoặc khiêu khích. Tuy nhiên, anh ta tấn công cùng với độ chính xác hoàn hảo. Tốc độ đang được sử dụng để gây ra các cuộc tấn công chết người mà không cần nỗ lực nhiều.

3) Tohru

Anime: Cô hầu gái rồng của Kobayashi

Tohru là một Chaos Dragon được nuôi dưỡng chỉ để ghét con người. Ngoài ra, cô ấy được cho là một thế lực xấu xa nguy hiểm và hung dữ. Cùng không có gì khác hơn là có sự hủy diệt trong tâm trí.

Nhưng điều này tất cả đã thay đổi sau khi cô gặp Kobayashi. Ngay cả trong hình dạng rồng của Tohru, cô ấy đã được Kobayashi chấp nhận. Do đó, cô ấy ngay lập tức yêu Kobayashi sâu đậm.

Tohru thậm chí còn phải đối mặt với những tiến bộ không được đáp lại và tính cách khắc kỷ của Kobayashi. Tuy nhiên, cô ấy không bao giờ thất bại trong việc dành tình yêu bất tận của mình cho Kobayashi.

Nhìn chung, Tohru là người có trách nhiệm, yêu thương, ấm áp và vẫn giữ được phần lớn sức mạnh và sức mạnh giống rồng của mình. Mặc dù, Tohru may mắn hơn trong cuộc sống của cô ấy trên Trái đất.

4) Benimaru

Anime: Lần đó tôi tái sinh thành Slime

Benimaru có một tính cách vô tư, của một người đàn ông tự tin và hào hứng. Ngay cả như vậy, Benimaru là xảo quyệt và thận trọng là tốt. Về mặt phục vụ, anh ta tỏ ra không quan tâm và có vẻ không xứng đáng. Ngoài ra, Benimaru cũng không coi thường những người yếu hơn mình.

Ban đầu, anh ấy là một chàng trai nóng tính. Tuy nhiên, sau khi đảm nhận vị trí tướng quân, anh tỏ ra bình tĩnh và lý trí hơn trong việc ra quyết định. Benimaru là một kẻ cuồng chiến đấu, người thách thức những người khác có nhiều sức mạnh hơn mình chỉ để xem anh ta đứng ở đâu.

5) Albedo

Anime: Chúa tể

Cực kỳ yêu và trung thành, Albedo thiếu thốn / đeo bám và say mê Ainz. Về các vấn đề của anh ấy, cô ấy thường thể hiện một số khuynh hướng ám ảnh. Trong số tất cả những người bảo vệ, Albedo là người có tiếng nói nhất về việc bày tỏ ý kiến ​​​​của mình.

Cô ấy sẽ công khai tố cáo bất kỳ hành động hoặc tuyên bố nào có vẻ không phù hợp. Vì vậy, nó sẽ đạt đến mức mà Ainz coi đó là một sự phiền toái. Cô ấy có thể mất tự chủ một cách dễ dàng và phát điên trong trường hợp Ainz bị hại. Nó thậm chí có thể là một cuộc tấn công có thể không làm tổn thương anh ta.

6) Kaidou

Anime: Một Mảnh

Kaidou, nhân vật phản diện của phần Wano trong Một miếnglà một chiến binh tự tin, hiếu chiến và tàn nhẫn, không bao giờ bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để đạt được lợi ích trong chiến tranh.

Anh ta chán nản vì không ai mạnh mẽ bằng anh ta. Anh ta được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất trong thế giới One Piece. Mục tiêu của anh ta là chiến đấu với ai đó vượt trội hơn mình.

Anh ta có một tính cách gắt gỏng, cùng với một chút hứng thú và niềm vui trong cuộc sống của anh ta. Ngoài ra, hầu hết thời gian liên tục cau mày. Vì vậy, Kaidou khao khát sự hỗn loạn và phấn khích và muốn bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới lớn nhất. Lý do chỉ là anh cảm thấy nó quá trần tục.

Đến cuối cùng, Luffy trong Gear 5 của mình đã đánh bại anh ta bằng cách đạt được sức mạnh thậm chí còn lớn hơn cả sinh vật mạnh nhất trên thế giới.

7) Cưa vàng đen

Anime: Black Rock Shooter

Nhiều người trong số các bản thể khác chỉ chiến đấu với nhau theo bản năng, chủ yếu là vì các đối tác con người của họ. Trong những trận chiến như vậy, Black Gold Saw đã không tham gia tích cực.

Tuy nhiên, thích theo dõi chặt chẽ hoạt động từ xa trên Thế giới khác. Bất cứ khi nào cô ấy không xuất hiện, cô ấy có xu hướng biến mất ngay sau đó.

Nhìn chung, hành vi của cô ấy có khả năng là một phản ánh nhiệm vụ được giao cho cô ấy. Ngoài ra, các đối tác con người của cô ấy là Saya để bảo vệ Thế giới khác. Tuy nhiên, Black Gold Saw có cùng tình yêu với đối tác con người của mình, giống như tất cả những người khác dành cho người của họ.

8) Moro

Anime: Bảy Viên Ngọc Rồng

,

区块链澳洲幸运5计划www.eth0808.vip区块链澳洲幸运5计划(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5计划,区块链澳洲幸运5计划有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5计划绝对公平,区块链澳洲幸运5计划结果绝对无法作假。

,

Moro, nhân vật phản diện chính của Galactic Patrol Prisoner Saga, là một trong những nhân vật mạnh nhất được giới thiệu trong sê-ri Dragon Ball. Anh ta mạnh đến mức Goku phải đạt được MUI và thị trưởng đã phải phá vỡ luật thiên thần của mình để đánh bại anh ta.

Moro có biệt danh là Kẻ ăn hành tinh Moro, kẻ có thể tiêu thụ tất cả sinh lực của một hành tinh.

Moro có các dạng khác nhau tùy thuộc vào số lượng hành tinh mà anh ta tiêu thụ, và ở mọi dạng, anh ta đều có sừng giống cừu. Tất cả những người hâm mộ Dragon Ball đều biết Moro mạnh mẽ như thế nào.

9) Gedomaru

Anime: Gintama

Gedomaru có đôi mắt đỏ sẫm và mái tóc đen, thẳng. Cô có hai chiếc sừng nhỏ màu vàng, chủ yếu nằm trên đỉnh đầu của Gedomaru. Trang phục thông thường của cô bao gồm một chiếc áo choàng đen. Mặc dù có vẻ ngoài dễ thương và ngây thơ, cô ấy là cực kỳ tàn nhẫn và mạnh mẽ.

Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì chỉ để đánh bại đối thủ của mình. Trong trường hợp chủ nhân của cô ấy có bất kỳ dấu hiệu yếu kém nào, thì cô ấy sẽ dễ dàng kích động anh ta. Gedomaru chỉ trung thành với Ketsuno Ana và dường như cũng chỉ tôn trọng Sakata Gintoki ở một mức độ nào đó.

10) Sa Đảo Maou

Anime: Ác quỷ làm việc bán thời gian

Sadao không bao giờ có ý định tiêu diệt chủ yếu loài người mà là chinh phục nó. Ý chí tự do đã được trao cho anh ta để tiếp cận các tướng lĩnh về cách thực hiện cuộc chinh phục. Tuy nhiên, ông đã xác định rằng họ phải chấp nhận sự đầu hàng của con người.

Nói chung, anh ấy quan tâm đến cấp dưới và đàn em của mình. Ngoài ra, hãy tin rằng bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng phải chịu trách nhiệm về hành động của những người phục vụ dưới quyền mình. Thậm chí còn thăng chức cho anh ấy vì đã bao che cho Chiho Sasaki khi phạm sai lầm khi làm nhiệm vụ tại MgRonald.

11) Không Hai

Anime: Em yêu trong Franxx

Tính cách của cô được đồn đại là quyến rũ, lạnh lùng và nguy hiểm. Nhưng Zero Two ưu tiên nhiệm vụ của cô ấy với tư cách là Ký sinh trùng hơn bất cứ thứ gì. Không phải vì cô ấy muốn sự bảo vệ của Papa và những người khác mà bởi vì cô ấy muốn biến thành người.

Cô ấy luôn giữ mọi người trong tầm tay, cùng với sự hài hước chế giễu, vô cảm và chủ nghĩa hư vô. Ngoài ra, Zero Two thoải mái nói về việc cô ấy ghét xã hội đến mức nào.

12) Ōdanna

Anime: Kakuriyo no Yadomeshi

Ōdanna được biết đến là người tàn nhẫn và lạnh lùng. Tuy nhiên, anh cũng được những người hầu của mình kính trọng và yêu mến nhờ tấm lòng bao dung và nhân hậu. Ōdanna tôn trọng những người làm việc chăm chỉ và có tham vọng.

Một số người hầu của ông trung thành vì của Ōdanna cung cấp lòng tốt thực sự trong thời điểm họ cần. Trong Hidden Realm, anh ấy là một trong tám thành viên của Hachiyo. Đó là lý do tại sao được biết đến như một ayakashi mạnh mẽ cùng quyền kiểm soát ngọn lửa yêu tinh màu xanh lá cây.

13) Cô Dư

Anime: Tiền của linh hồn và khả năng kiểm soát

Tính cách của Msyu có thể được mô tả là bạo lực. Nhưng điều này dường như chỉ trong thời gian giao dịch. Tính cách của cô ấy chuyển sang kiểu u ám hơn khi Msyu không còn thỏa thuận.

Cô ấy khác lạ so với các Tài sản khác khi cô ấy cư xử giống như một con người bình thường sẽ. Ngay cả Msyu cũng yêu cầu Kimimaro cho cô ấy một ít ramen. Trong trường hợp đó, Tài sản không nhớ định nghĩa “ăn” vì tò mò.

14) Azazel

Anime: Cơn thịnh nộ của Bahamut

Azazel dường như coi mình là người kể chuyện hoặc người viết truyện. Bởi vì sự tồn tại của anh ta, anh ta đã dẫn đến phần lớn các sự kiện giữa nhân loại.

Tuy nhiên, cuối cùng anh ta coi con người chẳng là gì so với côn trùng. Người duy nhất Azazel dường như thể hiện bất kỳ sự tôn trọng nào đối với Lucifer, ông chủ của anh ta. Azazel vô cùng phẫn nộ khi phát hiện ra Belzebuth chủ yếu đang âm mưu chống lại mình.

15) Hán vũ

Anime: Higurashi Khi Họ Khóc

Hanyuu có xu hướng lẩm bẩm “tại, tại, đặc biệt là khi cô ấy lo lắng, buồn bã và hạnh phúc. Nhiều lần cô ấy đổ lỗi cho những vấn đề của người khác. Ngoài ra, liên tục xin lỗi họ.

Cô ấy không thích cách cô ấy được tôn thờ, giống như Oyashiro-sama. Ngoài ra, cách dân làng thực hiện vô số hy sinh nhân danh Hanyuu. Cô ấy không thể nói, do đó cô ấy không thể diễn tả cảm giác của mình.

Sự kết luận

Những người tạo ra anime đã nỗ lực rất nhiều để làm cho các nhân vật trở nên đặc biệt. Nó được thực hiện chỉ để làm cho họ dễ dàng nhớ đến người hâm mộ. Đã có một số nhân vật mang tính biểu tượng trong những năm qua sở hữu sừng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Nhưng những nhân vật anime có sừng nói trên là hot nhất, có thể dễ dàng thu hút sự chú ý.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thêm thông tin cập nhật về bài đăng.

Cũng đọc:

,

tải game Đánh bạc(www.84vng.com):tải game Đánh bạc(www.84vng.com) cổng Chơi tài xỉu uy tín nhất việt nam。tải game Đánh bạc(www.84vng.com)game tài Xỉu tải game Đánh bạc online công bằng nhất,tải game Đánh bạc(www.84vng.com)cổng game không thể dự đoán can thiệp,mở thưởng bằng blockchain ,đảm bảo kết quả công bằng.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:免费足球推荐(www.ad168.vip):15 Nhân Vật Anime Có Sừng Hấp Dẫn Nhất (Nam & Nữ)

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9678
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4282
  • 评论总数:6890
  • 浏览总数:903272