环球ug会员开户:Kiatisak thừa nhận sự thật căng thẳng tại HAGL sau 9 trận không thắng

admin 1个月前 (11-03) 体育 5 1

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

HLV Kiatisak thân mật ôm HLV Phan Thanh Hùng

ĐÔNG NGHI

Trên sân Hòa Xuân, cả HAGL và đội chủ nhà Đà Nẵng đều không đem đến một trận đấu hấp dẫn. Tốc độ trận đấu diễn ra ở mức trung bình khi cả 2 đều tỏ ra thận trọng, che chắn hàng phòng ngự rất kỹ.

HAGL là đội chủ động tấn công nhiều hơn, tung ra cú sút nhiều hơn nhưng những đường xử lý nóng vội cuối cùng khiến họ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn.

Không thể làm tốt hơn, HAGL chấp nhận bị chia điểm trên sân Hòa Xuân. Chiếu theo lịch sử thua nhiều hơn thắng tại đây, thì 1 điểm sân khách là kết quả không tệ. Vấn đề là, HAGL đã có đến 9 trận không biết thắng liên tiếp tại V-League 2022.

Văn Toàn bị theo kèm rất rát

ĐÔNG NGHI

HLV Kiatisak bày tỏ: "Xuyên suốt từ đầu giải, mục tiêu của HAGL khi đá sân khách là có ít nhất 1 điểm. Thực tế, chúng tôi hôm nay rất muốn có trọn vẹn 3 điểm nhưng tiếc rằng không thực hiện được.

Về mặt chiến thuật, 1 điểm tại Hòa Xuân là chấp nhận được. Nhưng HAGL đang ở tình huống cần phải có 3 điểm để giải tỏa áp lực. Hôm nay, có lẽ cầu thủ chúng tôi bị căng thẳng vì đã lâu rồi, trận thứ 9 rồi không thắng.

Dù sao, có 1 điểm cũng là kết quả ổn thỏa. HAGL sẽ trở về Pleiku và tập trung chuẩn bị cho 2 trận sân nhà sắp tới với 2 đội khách Nam Định và Bình Định".

Minh Tâm tranh bóng cùng Tuấn Anh

ĐÔNG NGHI

Cơ hội rõ nét nhất của HAGL đến từ hiệp 1, khi quả đá phạt của Hồng Duy đã tạo điều kiện để trung vệ An Sae Hee đánh đầu cận thành. Tiếc là bóng đã dội xà ra ngoài.

"HAGL rất tôn trọng CLB Đà Nẵng. Vòng trước họ vừa mới thắng đội Thanh Hóa, nên chúng tôi sử dụng An Sae Hee từ đầu. Cũng rất lâu rồi cậu ấy mới đá chính tại V-League 2022.

An Sae Hee là người có chuyên môn tốt. Ngày hôm nay tôi đánh giá cậu ấy đã hoàn thành nhiệm vụ phòng ngự. Nếu may mắn hơn, An Sae Hee có thể đánh đầu ghi bàn đem về chiến thắng cho HAGL rồi", HLV Kiatisak tiếc rẻ.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:环球ug会员开户:Kiatisak thừa nhận sự thật căng thẳng tại HAGL sau 9 trận không thắng

网友评论

 • (*)

最新评论

 •  占士和一字眉这场竞赛完全展现了自己的统治力,尤其是一字眉,面临热火的内线险些为所欲为,防守端也乐成限制住了阿德巴约,占士则在下半场才开启进攻模式,最后的延续两次进攻直接杀死竞赛。不错,,再来点呗

  1

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8920
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2247
  • 评论总数:6474
  • 浏览总数:845184