约搏以太坊(www.eth108.vip):LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 12.19

admin 2个月前 (10-08) 游戏 6 0

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Riot đã chủ động khuyến khích các lối chơi ngoài meta trong bản cập nhật 12.19, vì thế phiên bản này được dự đoán sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

 • Tin hot ĐTCL Mùa 7.5: Tất tần tật thay đổi đáng chú ý tại phiên bản 12.19
 • Tin hot LMHT: C9 Berserker hào hứng khi sắp tái ngộ Gumayusi
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 12.19: Bạo Long vươn lên dẫn đầu meta với đội hình tier S
 • Malphite Búa Rìu Sát Thần

  Dù Malphite vừa được gia tăng sức mạnh ở tỉ lệ SMPT trong bản 12.19 nhưng rõ ràng game thủ vẫn muốn lối chơi cân bằng hơn để tạo hiệu quả từ đi đường lẫn giao tranh. Do đó, nhiều cao thủ đã xây dựng Malphite theo kiểu Đấu Sĩ, vừa đảm bảo lượng Sát Thương vừa có độ chống chịu cần thiết.

  Điểm quan trọng nhất của lối chơi này chính là trang bị Búa Rìu Sát Thần. Không chỉ giúp Malphite trao đổi Sát Thương tốt khi đi đường, món đồ này còn gia tăng khả năng Hồi Phục đáng kể khi kết hợp cùng điểm ngọc Quyền Năng Bất Diệt.

  Tiếp sau đó, người chơi Malphite vẫn sẽ hướng lên các trang bị chống chịu như Giáp Gai, Giáp Thiên Nhiên, Thú Tượng Thạch Giáp. Rìu Đại Mãng Xà cũng là một lựa chọn hữu ích trong trường hợp cần tận dụng khả năng đẩy lính về cuối trận.

  Viktor Đường Trên

  Từng là lối chơi khá được ưa chuộng trong quá khứ, Viktor Đấu Sư đã trở lại với trang bị chủ đạo là Găng Tay Băng Hỏa. Kết hợp với ngọc Quyền Năng Bất Diệt, Viktor sẽ sở hữu khả năng đè đường bất kì vị tướng tay ngắn nào. Chưa kể, ngọc Nện Khiên cũng được tận dụng tốt với chiêu Q của Viktor trong trường hợp này.

  Lối xây dựng này giúp Viktor không bị đe dọa bởi các tướng Sát Thủ giàu Sát Thương. Đồng thời vẫn đảm bảo được nguồn Sát Thương ổn định theo thời gian. Khả năng “thả diều” đối thủ của vị tướng này càng khó chịu hơn với hiệu ứng Làm Chậm từ trang bị Thần Thoại.

  Mũ Trụ Nguyền Rủa sẽ là món bổ sung SMPT cho Viktor đồng thời gia tăng sự cứng cáp. Sau khi giành thắng lợi trong giai đoạn đi đường với kiểu xây dựng trên, Viktor sẽ trở lại với các trang bị SMPT quen thuộc như Ngọn Lửa Hắc Hóa, Mũ Phù Thủy Rabadon để có thể đảm bảo nguồn Sát Thương trong giai đoạn cuối trận.

  Lee Sin Nỏ Tử Thủ

  Là vị tướng phụ thuộc nhiều vào kĩ năng người chơi, thế nhưng Lee Sin cũng có những kiểu xây dựng trang bị độc đáo để gia tăng độ hiệu quả trong từng tình huống. Tất nhiên lối chơi kiểu Đấu Sĩ STVL vẫn là đặc trưng nhất của vị tướng Đi Rừng này.

  Thay vì Chùy Hấp Huyết hay Nguyệt Đao, những cao thủ Lee Sin gần đây tỏ ra khá ưa chuộng Nỏ Tử Thủ. Không chỉ mang đến lượng Sát Thương đột biến, trang bị này còn cung cấp lượng Khiên để đảm bảo Lee Sin an toàn mỗi khi lao vào.

  Nhóm trang bị còn lại sẽ là những món đa dụng cho Đấu Sĩ như Cưa Xích Hóa Kỹ và Rìu Đen, giúp Lee Sin chống chọi lại hầu hết kiểu tướng. Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Thiên Thần hay Giáp Thiên Nhiên là những lựa chọn phòng ngự về cuối trận.

  Ryze Quyền Trượng Ác Thần

  Cũng được buff đáng kể trong 12.19, Ryze đang trở lại mạnh mẽ với một lối chơi thực dụng hơn trong những trận xếp hạng. Thay vì ngọc Tăng Tốc Pha để có thêm độ cơ động, Ryze giờ được ưu tiên sử dụng ngọc Chinh Phục để dễ dàng kết hợp với Quyền Trượng Ác Thần.

  ,

  新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

  ,

  Lối chơi này giúp Ryze có một lượng Hồi Phục cực ổn trong những pha “khô máu” với đối thủ, đồng thời Sát Thương của combo này cũng giúp Ryze đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn bình thường. Để bù lại thì Tốc Biến và Tốc Hành là phép bổ trợ cần thiết nhất.

  Tất nhiên Ryze không thể thiếu Nước Mắt Nữ Thần, sau đó nâng cấp lên Băng Giáp để có độ cứng cáp về giữa trận. Sau khi nâng cấp xong Giày Pháp Sư, người chơi Ryze sẽ tùy theo tình hình để tiếp tục xây dựng trang bị chống chịu (Tim Băng) hay hướng đến khả năng gây Sát Thương với Mũ Phù Thủy Rabadon và Trượng Hư Vô.

  Ekko Găng Tay Băng Hỏa

  Thời của các tướng Sát Thủ SMPT đang trở lại và Ekko là một đại diện tiêu biểu bên cạnh Sylas và Fizz. Tất nhiên để phù hợp với meta hiện tại thì vị tướng này cũng cần một cách xây dựng trang bị tối ưu hơn, cân bằng giữa khả năng công và thủ.

  Găng Tay Băng Hỏa sẽ là trang bị Thần Thoại được lựa chọn, giúp Ekko đi đường ổn định trong giai đoạn đầu và có thêm hiệu ứng khống chế trong những pha đảo gank. Tiếp theo đó, Nanh Nashor để gia tăng Sát Thương đòn đánh khi Ekko bám đuổi tướng địch, đặc biệt trong bối cạnh Nội Tại của vị tướng này vừa được buff trong 12.19.

  Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ là món tiếp theo để gia tăng khả năng câu giờ trong giao tranh, phần còn lại sẽ là những món tăng SMPT như Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon. Để gia tăng khả năng đảo gank và solokill khi đi đường, Dịch Chuyển và Thiêu Đốt được xem là phép bổ trợ hoàn hảo nhất cho lối chơi này.

  Brand Đường Dưới

  Trào lưu Pháp Sư Đường Dưới đang trở lại khi có nhiều Xạ Thủ bị giảm sức mạnh trong những phiên bản vừa qua. Và Brand là cái tên được nhiều người tin dùng nhất bởi có tầm gây Sát Thương ổn định, dễ kết hợp với Hỗ Trợ và khiến đối thủ khó có phương án khắc chế.

  Ở giai đoạn đầu, Brand sẽ dễ dàng cấu máu đối thủ bằng các kĩ năng kết hợp với ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn. Khi đạt ngưỡng sức mạnh đầu tiên với Lưỡi Hái Bóng Đêm, lượng Sát Thương của Brand gây ra sẽ thực sự gây bất ngờ.

  Trượng Pha Lê Rylai tương tác rất tốt với bộ chiêu thức của Brand khi liên tục Làm Chậm, cộng thêm Mũ Trụ Nguyền Rủa thì vị tướng này sẽ có thêm một lượng Máu đáng kể. Để tối đa hóa Sát Thương về cuối trận thì Ngọn Lửa Hắc Hóa/Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy là những lựa chọn phù hợp.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nasus – lựa chọn leo rank số 1 trong phiên bản 12.19

  Lissandra Hỗ Trợ

  Là một tướng Pháp Sư có nhiều kĩ năng khống chế, Lissandra là một lựa chọn khả dĩ ở vị trí Hỗ Trợ. Với điểm ngọc Nâng Cấp Băng Giá, vị tướng này sẽ tạo tiền đề cho Xạ Thủ đi cùng dễ dàng có được khả năng trao đổi thắng trong giai đoạn đầu trận.

  Lissandra cũng có khả năng kiểm soát bản đồ và đảo gank bất ngờ với chiêu E – Con Đường Băng Giá trong khi chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng là một công cụ cực hữu ích để khóa chặt chủ lực đối thủ trong giao tranh.

  Về cơ bản thì trang bị cho Lissandra Hỗ Trợ không khác mấy khi đi Đường Giữa với các mong như Băng Trượng Vĩnh Cửu, Đồng Hồ Cát, Ngọn Lửa Hắc Hóa. Tất nhiên, lối chơi khô máu khi đi đường như này thì Thiêu Đốt sẽ là lựa chọn cần thiết nhất trong mọi trường hợp.

  ,

  澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

  Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:约搏以太坊(www.eth108.vip):LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 12.19

  网友评论

  • (*)

  最新评论

  文章归档

   站点信息

   • 文章总数:8920
   • 页面总数:0
   • 分类总数:8
   • 标签总数:2247
   • 评论总数:6474
   • 浏览总数:845184