bwin中国 (www.ad6868.vip):Runner V-Race ủng hộ Quỹ Hy vọng qua ví Foxpay

admin 2周前 (05-27) 体育 2 0

环球UGwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的环球UG登录网址、环球UG备用网址、环球UG最新网址、环球UG手机网址、环球UG管理网址、环球UG会员网址。提供环球UGAPP下载,环球UGAPP包含环球UG代理登录线路、环球UG会员登录线路、环球UG信用网开户、环球UG现金网开户、环球UG会员注册、环球UG线上投注等业务。

Với mục tiêu trở thành cầu nối gắn kết cộng đồng, V-Race cho ra mắt công cụ để runner tham dự các chiến dịch trên nền tảng thể thao trực tuyến này có thể trực tiếp ủng hộ Quỹ hy vọng, cải thiện cuộc sống cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Runner có thể quyên góp bằng Foxpay qua ba phương thức: ví điện tử, thẻ ATM nội địa của hơn 40 ngân hàng trong nước hoặc thẻ quốc tế của Visa, Master, JCB và American Express trên website của V-Race.

Runner FPT tham gia sự kiện chạy bộ kỷ niệm

Trung tâm thanh toán trực tuyến Foxpay mong muốn, thông qua sự kiện có thể hỗ trợ người dùng chính phương thức thanh toán đơn nhất để rút ngắn thời gian giao dịch, dễ dàng quyên góp đến Quỹ Hy vọng bằng nhiều hình thức khác nhau. "Đây cũng chính là nỗ lực của Foxpay trong việc thể hiện tinh thần vì cộng đồng cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Trước đó, khi phát động chiến dịch, "FPT 35 năm - Dấu chân hạnh phúc" vào đầu tháng 3 năm nay trên nền tảng V-Race, BTC đặt mục tiêu giải đấu sẽ tích lũy được tối thiểu 3,5 triệu km, Mỗi runner hoàn thành một km, FPT sẽ góp 1.000 đồng cho Quỹ Hy Vọng để xây dựng cơ sở vật chất trường học cho trẻ em vùng cao. Nguồn lực đóng góp sẽ được dùng để xây dựng các công trình của chương trình "Ánh sáng học đường" của quỹ Hy Vọng - HOPE.

,

bwin中国www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bwin中国登录网址、bwin中国备用网址、bwin中国最新网址、bwin中国手机网址、bwin中国管理网址、bwin中国会员网址。提供bwin中国APP下载,bwin中国APP包含bwin中国代理登录线路、bwin中国会员登录线路、bwin中国信用网开户、bwin中国现金网开户、bwin中国会员注册、bwin中国线上投注等业务。

,

Được phát triển và chính thức đưa vào sử dụng vào tháng 11/2020, Foxpay là giải pháp thanh toán số phục vụ nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp và đồng hành với quá trình chuyển đổi số của các địa phương.

Foxpay đã và đang kết nối, hỗ trợ thanh toán cho hàng chục đối tác bộ, ngành, doanh nghiệp như Cục Đăng ký Kinh doanh, Bộ Khoa học Công nghệ, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TP HCM, Hệ thống giáo dục FPT, chuỗi bán lẻ FPT Shop, Long Châu, FPT Telecom và đặc biệt địa phương Huế với sản phẩm Ví điện tử nhúng trên nền tảng Hue-S.

Quỹ Hy vọng là một quỹ xã hội hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận, theo đuổi 2 mục tiêu: hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển xã hội.

Thanh Lan

,

V2board usdt支付www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的V2board usdt支付登录网址、V2board usdt支付备用网址、V2board usdt支付最新网址、V2board usdt支付手机网址、V2board usdt支付管理网址、V2board usdt支付会员网址。提供V2board usdt支付APP下载,V2board usdt支付APP包含V2board usdt支付代理登录线路、V2board usdt支付会员登录线路、V2board usdt支付信用网开户、V2board usdt支付现金网开户、V2board usdt支付会员注册、V2board usdt支付线上投注等业务。

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:bwin中国 (www.ad6868.vip):Runner V-Race ủng hộ Quỹ Hy vọng qua ví Foxpay

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9902
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4352
  • 评论总数:6940
  • 浏览总数:909876