欧博客户端(www.aLLbet8.vip):Ben Savage và Fred Savage có liên quan không?

admin 2个月前 (01-26) 游戏 3 0

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Chạy đua cho một vị trí chính trị là một thử thách khó khăn và nó đi kèm với sự chú ý lớn của giới truyền thông, giống như Ben Savage đã nhận được, vì anh ấy đã xuất hiện trên khắp các tin tức về cuộc tranh cử chính trị của mình trong vài ngày qua. Vì vậy, tin tức bùng nổ này đang khiến một số người rất tò mò liệu Ben Savage có liên hệ với Fred Savage hay không, vì sự nổi tiếng của cả hai nhân cách.

Vì vậy, hãy xem họ là ai trước khi đi vào chi tiết hơn. Nếu bạn coi mình là một thiên niên kỷ, thì rất có thể bạn sẽ nhận ra nam diễn viên Ben Savage trong vai Cory Matthews yêu thích của chúng tôi từ cả bộ phim truyền hình “Boy Meets World” của ABC và phần ngoại truyện “Girl Meets World” của Disney.

Mặt khác, là một thiên niên kỷ, ai không nhớ Kevin Arnold, phải không? Một trong những “The Wonder Years”. Đúng, đó là người đàn ông của chúng tôi, Fred Savage. Người đã lớn lên Trước mặt chúng ta và có cảm tình đáng yêu với Winnie Copper, siêu hoài niệm phải không? Chà, Fred cũng đã tham gia nhiều bộ phim và chương trình khác nhau trong nhiều năm, và bạn có nhớ chú bạch tuộc xanh Oswald mà chúng ta thường xem khi còn nhỏ không? Fred cũng lồng tiếng cho nhân vật chính của Oswald.

tín dụng: Bưu điện New York

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không biết Fred là ai, bạn có thể quen thuộc hơn với Fred Savage vì những cáo buộc về hành vi sai trái chống lại nam diễn viên kiêm đạo diễn trong suốt tháng 4-5 năm ngoái. Vai trò của anh ấy với tư cách là nhà sản xuất điều hành và đạo diễn trong phần khởi động lại ABC hiện tại của The Wonder Years đã được củng cố do các cáo buộc.

Pfft.. mà leo thang nhanh chóng!

Được rồi, đến vấn đề của chúng ta, chúng có liên quan với nhau không? Bạn nghĩ sao?

Cũng đọc: Ben Savage đã kết hôn chưa? Tất cả những tin đồn & sự thật đằng sau nó!

Ben Savage và Fred Savage có liên quan với nhau không?

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi liệu Ben Savage và Fred Savage có liên quan với nhau không. Tuyệt vời, bạn đã đoán đúng! Họ là cả hai anh em.

Fred là người lớn tuổi nhất, sẽ 46 tuổi vào năm 2023, và người em, Ben sẽ 42 tuổi vào năm 2023. Họ sinh ra ở Chicago, Illinois, và được nuôi dưỡng bởi cha mẹ của họ, Joanne và Lewis Savage, người ở ngành bất động sản với tư cách là nhà môi giới kiêm tư vấn. Gia đình họ chuyển đến California, nơi họ theo học trường Brentwood.

Cả hai anh em Savage đều bắt đầu diễn xuất khi còn rất nhỏ. Fred bắt đầu tham gia diễn xuất với chương trình truyền hình Morningstar/Eveningstar khi mới 9 tuổi. Sau đó, anh ấy đã được công nhận trong The Wonder Years, giúp anh ấy được đề cử cho Quả cầu vàng và Emmy.

Cũng đọc: Gặp gỡ Oh Yeong Soo, Nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành giải Quả cầu vàng!

Ben được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong Boy Meets World, nhưng cũng giống như người anh lớn của mình, anh ấy bắt đầu xuất hiện trên TV ở độ tuổi khá giống với các anh trai của mình. Sau đó, cả hai đều tạm dừng công việc kinh doanh chương trình để theo học đại học và thử sức mình với vai trò đạo diễn.

Anh em Savage đang làm gì bây giờ?

Ben tỏ ra thích thú với việc mạo hiểm đóng vai một nghị sĩ bên cạnh sự nghiệp diễn xuất của mình. Ben đã đủ điều kiện để tranh cử vào Hội đồng thành phố West Hollywood ở Los Angeles vào tháng 8 năm 2022, nhưng cuối cùng anh ấy đã không thành công, theo báo cáo.

tín dụng: Giải trí hàng tuần

Tuy nhiên, điều đó dường như không ngăn được mong muốn tranh cử của anh ấy. Gần đây, tin tức lan truyền khắp nơi rằng Ben đang nghĩ đến việc tranh cử vào Quốc hội. Theo hồ sơ của Ủy ban Bầu cử Liên bang mà ấn phẩm thu được, Ben được liệt kê là đảng viên Đảng Dân chủ đang tìm kiếm Khu vực Quốc hội thứ 30 của California.

Mặt khác, Fred dường như đang nghỉ phép sau khi bùng phát các cáo buộc về “hành vi sai trái tại nơi làm việc” đối với anh ta vào năm ngoái, theo các báo cáo.

Phản ứng của Fred như được ghi lại về vụ việc này tương đối bình tĩnh, anh ấy đã giải quyết sai lầm của mình bằng cách nói rằng mặc dù anh ấy không nghĩ những lời cáo buộc là đúng, nhưng nếu những người xung quanh anh ấy cũng cảm thấy như vậy về anh ấy, thì anh ấy sẽ tìm ra điều gì anh ấy có thể làm tốt hơn .”

Nói về cuộc sống cá nhân của họ, Fred đã kết hôn với người yêu thời thơ ấu Jennifer Lynn Stone. Cặp đôi đã kết hôn trở lại vào năm 2004 và có ba đứa con đáng yêu kể từ đó.

Fred và Jennifer; tín dụng: Getty

Cũng đọc: Giải thích về thời gian kết hôn và ly hôn của Alexis Bledel

Tuy nhiên, Ben vừa đính hôn với bạn gái lâu năm của anh, nữ diễn viên Tessa Angermeier. Ben đã chia sẻ những bức ảnh đáng yêu về buổi lễ của họ trên Instagram để tuyên bố họ sẽ đến với nhau.

Ben gần đây đã đóng vai chính trong bộ phim tội phạm Girl in the Shed: The Kidnapping of Abby Hernandez, được phát sóng trên Lifetime năm ngoái. Vì vậy, trong khi mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp đối với Savages, chúng tôi chúc Ben sẽ tranh cử Nghị sĩ tốt, hy vọng anh ấy thành công.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博客户端(www.aLLbet8.vip):Ben Savage và Fred Savage có liên quan không?

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9902
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4352
  • 评论总数:6940
  • 浏览总数:909876