Sáng 30 Tết dịch vụ làm gà cúng giao thừa từ chối phục vụ

admin 1周前 (01-22) 财经 1 0

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Chợ Hưng Dũng, thành phố Vinh có 10 cửa hàng chuyên buôn bán, làm thịt gà. Sáng 30 Tết Quý Mão, hầu hết các hàng quán khác đã vãn khách, nhiều hàng như quần áo, dày dép đã đóng cửa. Chỉ có các hàng bán làm thịt gà vẫn còn chen chúc, xếp hàng trong hàng ngoài chờ đến lượt.

Các điểm dịch vụ làm thịt gà sáng 30 Tết đông nghẹt người. Ảnh: NK

Bà Ngô Thị Lan ở khối Trung Tiến, phường Hưng Dũng đang đứng chờ lấy gà cho biết, bà đưa 1 con gà sống của gia đình ra chợ lúc 8h sáng để nhờ dịch vụ làm thịt cài tạo dáng để tối làm cỗ cúng giao thừa. Ra đến nơi thì đã có hơn chục người ngồi chờ sẵn. Bà Lan chờ gần 2 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa đến lượt gà của bà được làm thịt.

Giá dịch vụ cho mỗi con gà cúng sau khi làm thịt, cài tạo dáng tăng gấp 3-4 lần ngày thường. Ảnh: NK

Còn bà Nguyễn Thị Dung có nhà cách không xa chợ lúc 9h sáng mang gà sống đi quanh các hàng làm thịt gà của chợ nhưng đều nhận được câu trả lời không nhận làm nữa vì còn quá nhiều đơn chưa xong. Bà Dung đành xách về nhà tự làm.

Nhiều người chờ cả tiếng đồng hồ vẫn chưa "đến lượt". Ảnh: NK

Vì lượng khách hàng quá đông, các điểm dịch vụ làm thịt gà ở chợ đều tăng cường gấp ba, bốn lần số lượng người phục vụ nhưng vẫn không xuể. Có cửa hàng tăng cường 10 người làm, trong đó có 1 người chuyên đứng nhận đơn, viết giấy đánh số thứ tự tên khách hàng để tránh nhầm lẫn.

Lượng đơn hàng làm gà cúng tăng cả chục lần so với ngày thường, giá là dịch vụ làm thịt gà ngày 30 Tết 30-40 ngàn đồng/con. Ảnh: NK

Ngoài việc quá tải, giá làm thịt gà cũng tăng cao so với ngày thường. Sáng 30 Tết mỗi con gà làm thịt sạch sẽ giá dịch vụ là 20 ngàn đồng, nếu có cài tạo dáng thì 30 ngàn đồng.

Tuy giá tăng nhưng người dân vẫn vui vẻ trả tiền vì sự tiện lợi, giúp người nội trợ đỡ vất vả, tất bật trong việc chuẩn bị mâm cỗ cho ngày cuối cùng của năm cũ.

Do lượng khách tăng đột biến nên các điểm làm thịt gà khá nhếch nhác. Ảnh: NK

Song cũng vì quá tải, tại các điểm làm thịt gà khá nhếch nhác, ẩm ướt bốc mùi hôi do lượng người ra vào tập trung đông, số lượng rác thải lớn liên tục xả ra xung quanh.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Sáng 30 Tết dịch vụ làm gà cúng giao thừa từ chối phục vụ

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9678
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4282
  • 评论总数:6890
  • 浏览总数:903272